Căn hộ Dual Key đa công năng cho gia đình hiện đại tại Grand Sunlake Văn Quán

Dual Key Apartment (căn hộ kép) với không gian thoải mái nhưng vẫn đảm bảo riêng tư sẽ là lựa chọn tối ưu cho gia đình đa thế hệ và cả khách hàng đầu tư cho thuê.

Dual Key Apartment – Loại hình căn hộ phổ biến ở châu Á

Dual Key là dạng căn hộ có một cửa chính ra vào nhưng sau cánh cửa chính sẽ dẫn vào 2 lối đi riêng biệt. Mỗi lối đi là mỗi một không gian căn hộ bên trong khác nhau. Bởi thế, bản chất của căn hộ Dual Key là 2 căn hộ nhỏ nhưng được thiết kế trên cùng một mặt sàn và có chung một cửa chính ra vào.

Để hình dung dễ hơn, mỗi một căn hộ Dual Key thường bao gồm 1 căn hộ 2 hoặc 3 phòng ngủ và 1 căn studio. Cả căn hộ và căn studio đều được trang bị đầy đủ tiện nghi sinh hoạt, từ phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ cho đến phòng vệ sinh riêng biệt. Loại hình độc đáo này xuất phát từ Singapore từ hơn 10 năm trước, rất phổ biến tại Hàn Quốc, Hồng Kông và ngày nay cũng đang dần trở nên phổ biến hơn tại Việt Nam – những quốc gia châu Á và xem trọng văn hóa gia đình.

Lối kiến trúc thông minh của căn hộ kép 2 trong 1 cho phép chủ nhân sử dụng hết công năng được thiết kế với căn hộ 2 phòng ngủ và 1 căn studio hoặc cải tạo lại như một căn hộ 3 phòng ngủ thoáng đãng, rộng rãi. Sự dung hòa hoàn hảo giữa 2 căn hộ – 2 lối đi riêng nhưng cùng nằm trên 1 mặt sàn hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu đa dạng và đặc thù của thế hệ khách hàng thời đại mới – điều khó có thể tìm thấy ở những mô hình căn truyền thống.

Ngoài ra, với kết cấu như vậy, chức năng sử dụng của căn hộ có thể biến hóa vô cùng linh hoạt, tùy thuộc vào nhu cầu mua để sử dụng hoặc cho thuê của người sở hữu.

Mau-Can-ho-Dual-Key

“Căn hộ kép” cao cấp vừa thỏa mãn nhu cầu để ở, vừa để cho thuê

Trong nhịp sống hiện đại, nhiều người e ngại “general gap” (hay còn gọi là khoảng cách thế hệ) với những khác biệt về tuổi tác, môi trường sinh sống, tâm sinh lý hay giờ giấc sinh hoạt sẽ khiến nhiều gia đình đa thế hệ khó tìm được tiếng nói chung trong lối sống nếu cùng sinh sống trong căn hộ chung cư. Dual Key hoàn toàn có thể dung hòa câu chuyện ở chung cư và khoảng cách thế hệ.

Hơn hết, Hà Nội với lịch sử ngàn năm là nơi mà người ta có thể cảm nhận rõ ràng nhất bản sắc và nét truyền thống của hai tiếng “gia đình”. Không khó để tìm thấy những gia đình đa thế hệ vẫn cùng nhau chung sống dưới một mái nhà, giữ những nếp sinh hoạt và văn hóa lâu năm. Vì thế, căn hộ Dual Key tại Grand SunLake sẽ là lựa chọn tối ưu cho những gia đình “tam đại đồng đường”, phá vỡ định kiến về việc sống trong một căn hộ chung cư sẽ là rào cản đối với những gia đình có nhiều thế hệ cùng sinh sống.

Nếu lựa chọn căn hộ kép, thế hệ ông bà, bố mẹ và con cháu có thể gần gũi, sinh hoạt cùng nhau dưới một mái nhà, chăm sóc lẫn nhau chu đáo hơn nhưng mỗi thế hệ vẫn có những khoảng không gian riêng tư mà không ảnh hưởng đến giờ giấc sinh hoạt khác biệt của nhau.

Uu-diem-cua-can-ho-Dual-Key

Grand SunLake cũng tọa lạc tại vị trí đắc địa, trung tâm phường Văn Quán (quận Hà Đông), nơi được xem là “trái tim” của trung tâm hành chính mới TP Hà Nội, vùng phát triển kinh tế trọng điểm về phía Tây Nam của Thủ đô và là nơi tập trung đông đảo các trường đại học hàng đầu cả nước.

Đây là điều kiện lý tưởng đối với khách hàng khai thác căn hộ cho thuê. Bởi với sản phẩm căn hộ Dual Key, khách hàng có thể sử dụng không gian căn hộ 2 phòng ngủ và cho thuê không gian studio còn lại để làm nơi ở hoặc văn phòng làm việc, từ đó có nguồn thu tương đối ổn định mỗi tháng; hoặc cho thuê 100% cả căn hộ 2 phòng ngủ và căn hộ studio, để có một dòng thu nhập riêng biệt.

Căn hộ Dualkey Grand Sunlake Văn Quán

Một kiến trúc thông minh, tối ưu công năng và không gian sử dụng; một sản phẩm đáp ứng được nhu cầu ở thực và tiềm năng kinh doanh, cộng hưởng với hệ sinh thái hơn 50 tiện ích nội – ngoại khu và vị trí di chuyển thuận lợi – Căn hộ Dual Key tại khu phức hợp căn hộ cao cấp Grand SunLake sẽ là mô hình bất động sản xứng đáng để sở hữu và đầu tư ngay từ hôm nay.

Phiếu tính giá chi tiết căn hộ Dualkey Grand Sunlake :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *